Đóng
EN
#

Đăng ký nhận tư vấn

Đăng ký nhận tư vấn

CHỦ ĐẦU TƯ BERJAYA-HANDICO 12 TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG THỊNH VƯỢNG CỦA CƯ DÂN TRONG NĂM 2021

Cập nhật lúc 10/03/2021

Năm 2020 đặc biệt với nhiều khó khăn thử thách cũng đã trôi qua và chúng ta đang sống những tháng đầu tiên của năm 2021 trong không khí mùa xuân tràn ngập khắp khu vườn Ha Noi Garden City.

2020 là một năm khó khăn đối với không chỉ riêng Việt Nam mà còn cả thế giới bởi sự lan rộng của đại dịch Covid-19. Nhưng trong bức tranh ảm đạm về mọi mặt đời sống do ảnh hưởng của dịch bệnh, thì ở khu đô thị Ha Noi Garden City vẫn có những mảng màu tươi sáng của một năm tiếp tục đồng hành gắn bó giữa chủ đầu tư và các cư dân.

1.Thực hiện tốt và đầy đủ công tác phòng chống dịch Covid-19:

Ngay từ đầu năm 2020, trong đợt bùng phát dịch đầu tiên, chủ đầu tư đã nhanh chóng thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch cho cư dân gồm: phun khử khuẩn định kỳ 1 lần/tháng tại khu đô thị, tặng khẩu trang cho cư dân, đo thân nhiệt, trang bị dung dịch sát khuẩn tại các điểm công cộng, , tuyên truyền về các biện pháp phòng tránh dịch bệnh, thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị của Chính phủ,… Trong suốt cả năm 2020 cho đến thời điểm này, Berjaya-Handico12 vẫn thực hiện rất tốt công tác phòng chống dịch bệnh tại khu đô thị. Chính vì vậy, trong các đợt Covid-19 bùng phát mạnh mẽ thì các cư dân của Ha Noi Garden City vẫn an toàn trong ngôi nhà của mình tại khu vườn xanh mát này.

Trong tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, Chủ đầu tư tiến hành phun khử khuẩn 1 lần/tháng tại dự án

2. Chú trọng các hoạt động dành cho thiếu nhi:

Trong năm 2020, chủ đầu tư tiếp tục tổ chức các sự kiện trong các ngày lễ dành cho thiếu nhi là 1/6 và Trung thu. Với những hoạt động phong phú, mới lạ và hấp dẫn, các sự kiện này đều được các em nhỏ và cư dân hào hứng tham gia và để lại trong lòng các em những kỉ niệm vui đầy ắp tiếng cười. Đặc biệt, trong năm nay, chủ đầu tư có quà tặng dành cho các em thiếu nhi có thành tích học tập xuất sắc. Phần quà tuy nhỏ bé nhưng mang giá trị động viên tinh thần rất lớn đã giúp cho các em bước vào năm học mới với tinh thần và ý chí quyết tâm đạt thành tích cao trong học tập. Hoạt động này cũng sẽ được chủ đầu tư tổ chức định kỳ như một hoạt động thường niên, để cùng với gia đình cổ vũ và khích lệ các em nhỏ trong quá trình học tập.

Khoảnh khắc đứng trên sân khấu của đêm hội Trung thu nhận phần thưởng của chủ đầu tư chắc hẳn vẫn được nhiều em nhỏ nhớ đến

Dịp hè năm 2020, chủ đầu tư mở thêm thư viện thiếu nhi tại Arden Park. Thư viện với không gian nhỏ xinh ấm cúng cùng hơn 500 đầu sách đã trở thành điểm hẹn của các em thiếu nhi không chỉ trong dịp hè. Cùng với thư viện Canal Park, thư viện Arden Park giúp cho văn hóa đọc ở Ha Noi Garden City ngày càng được lan tỏa và tôn vinh.

Ngoài ra, các khu Arden Park và Eastern Park đã được đầu tư thêm khu vui chơi trẻ em ngoài trời, giúp cho các em bé của Ha Noi Garden City luôn vui vẻ vì có thể tìm thấy khu vui chơi của riêng mình ở bất kì góc nào của dự án.

 Khu vui chơi trẻ em tại Arden Park

3. Trồng thêm nhiều cây xanh, giữ gìn vệ sinh môi trường sạch sẽ, đảm bảo cuộc sống xanh – sạch – an toàn cho cư dân:

Thực hiện đúng cam kết với cư dân từ nhiều năm qua, trong năm 2020, chủ đầu tư tiếp tục trồng thêm nhiều cây xanh và hoa đa dạng, các công viên được trang bị thêm nhiều ghế đá giúp cho cảnh quan của dự án ngày càng xanh và tươi mát hơn. Để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cuộc sống của cư dân, ngoài các chốt bảo vệ cố định tại cửa ra vào các phân khu, chủ đầu tư còn lắp đặt thêm hệ thống camera giám sát cả bên trong và bên ngoài dự án, bảo đảm an ninh an toàn 24/7.

Bảo đảm an toàn cho cuộc sống của cư dân luôn được ưu tiên hàng đầu

4. Tiếp tục cam kết đồng hành cùng thịnh vượng với cư dân trong năm 2021:

Bước sang năm 2021, dù còn nhiều khó khăn phía trước do dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp và đà suy giảm chung của kinh tế toàn cầu, nhưng chủ đầu tư Berjaya-Handico12 luôn cam kết tiếp tục đồng hành cùng cư dân để mang đến sự thịnh vượng trong khu vườn Ha Noi Garden City. Berjaya-Handico12 cam kết sát cánh cùng cư dân và luôn lắng nghe các  ý kiến đóng góp của cư dân để cùng xây dựng khu đô thị của chúng ta ngày càng văn minh hiện đại hơn.

Trong năm 2021, chủ đầu tư sẽ kết hợp với chính quyền địa phương để tiếp tục đẩy nhanh tiến độ phê duyệt chủ trương đầu tư đường 30m nối từ Cổ Linh vào dự án và mở bến xe bus tại Ha Noi Garden City. Dự kiến tháng 12 năm 2021 sẽ có phê duyệt Chủ trương đầu tư của 2 tuyến đường trong phường Thạch Bàn là: tuyến đường 25, 30m theo quy hoạch từ đê sông Hồng đến khu đô thị Thạch Bàn, phường Thạch Bàn và xây dựng tuyến đường 25m theo quy hoạch từ đường Cổ Linh đến tuyến đường 25m Cự Khối, phường Thạch Bàn. Dự kiến tháng 9 năm 2021 sẽ xây dựng xong tuyến đường quy hoạch 13,5m từ đường Nguyễn Văn Linh đến ngã ba sông Cầu Bây

Chủ đầu tư vẫn tiếp tục dành sự quan tâm đặc biệt đến các em thiếu nhi với những sự kiện thường niên vào dịp 1/6, Trung thu, khen thưởng các cháu có thành tích học tập xuất sắc, bổ sung thêm sách cho các thư viện, đầu tư thêm các khu vui chơi tại công viên,…

Để hỗ trợ khách hàng đã mua sản phẩm của Ha Noi Garden City, năm 2021, chủ đầu tư mở thêm dịch vụ hỗ trợ khách hàng cũ mua, bán, cho thuê các sản phẩm nhà ở đã mua của Ha Noi Garden City, giúp khách hàng giao dịch nhanh và hiệu quả.

Ban quản lý và chủ đầu tư sẵn sàng hỗ trợ các chủ nhà tiếp tục chuyển đến Eastern Park sinh sống và kinh doanh, góp phần xây dựng cho Ha Noi Garden City trở thành một trung tâm mua sắm náo nhiệt, xứng đáng với tên gọi Điểm đến mới của Long Biên.

Tiếp tục chào đón các chủ nhà về Eastern Park sinh sống và kinh doanh trong năm 2021

Ngoài ra, trong năm 2021, chủ đầu tư sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều sự kiện dành cho tất cả các cư dân như: chợ Tết, ngày hội thể thao. Đặc biệt, năm nay ngày hội Đổi giấy lấy cây sẽ trở lại  với nhiều hoạt động thú vị dành cho tất cả mọi người.

Hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau  đón chào năm 2021 với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Bình luận cho bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các tin liên quan